0898 252 969

Chuyên trị vô sinh hiếm muộn

Nam giới bị yếu sinh lý không nên ăn gì?

Yếu sinh lý không nên ăn gì? luôn là vấn đề được các chàng quan tâm để có sức khỏe sinh sản toàn diện nhất. Hãy cùng chúng tôi khám phá một số loại thực phẩm chàng không nên ăn, để hỗ trợ cho việc chữa trị yếu sinh lý một cách toàn diện nhất dưới đây.


ĐÀN ÔNG YẾU SINH LÝ KHÔNG NÊN ĂN GÌ?


Một chế độ dinh dưỡng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc điều trị các bệnh lý của cơ thể con người, nhất là yếu sinh lý. Cơ thể mắc một số chứng như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, liệt dương, xuất tinh ngược,… khiến cho chàng càng mệt mỏi, chán nản. Chính vì thế yếu sinh lý không nên ăn gì luôn là vấn đề quan trọng, giúp chàng có được sức khỏe tốt nhất.

Việc yếu sinh lý không nên ăn gì giúp chàng biết những món ăn cần phải kiêng để có được sức khỏe sinh lý toàn diện như mong đợi. Tùy vào nguyên nhân gây bệnh này như thế nào để có thể chữa trị bệnh một cách đầy đủ nhất.

Yếu sinh lý không nên ăn gì để khỏe mạnh nhất
Yếu sinh lý không nên ăn gì để khỏe mạnh nhất

– Thứ nhất, nguyên nhân yếu sinh lý do thận âm hư: Chàng phải thật sự kiêng một số món ăn như sa tế, lạc rang, nhục dung, nhãn, vải, nhung hươu, thuốc lá, ớt, tỏi, tỏa dương, rượu,…

– Thứ hai, yếu sinh lý do thận dương hư thì chàng nên kiêng một số món như cua, ốc, thịt trai, ngao, hến, bí đao, mướp đắng, mùng tơi, rau dút, rong biển, mang, dưa chuột, rau cần,…

– Thứ ba, yếu sinh lý do tâm tỳ lưỡng hư thì chàng không nên sử dụng thuốc lá, hạt tiêu, sa nhân, kinh giới, củ cải, hành tây, sơn trà, gừng tươi, trà đặc,…

– Thứ tư, yếu sinh lý do can kinh thấp nhiệt thì nam giới không nên ăn thịt mỡ, thịt vịt, thịt đầu lợn, thịt dê, các loại đồ ngọt, long vải, long nhãn, hồi hương, ớt, hạt tiêu, đinh hương, kim anh tử, khiếm thực, rượu, dấm quá chua,…

– Thứ năm, nguyên nhân yếu sinh lý do can khí uất kết thì chàng cần loại bỏ những món ăn như nhân sâm, hoàng kì, mật ong, thịt mỡ, nếp, đại tá, cà phê, bia, rượu,…

yếu sinh lý không nên ăn gì
Rượu bia thuốc lá người bị yếu sinh lý nên tránh xa

– Thứ sáu, nguyên nhân yếu sinh lý do tâm thận bất giao thì chàng không nên ăn cay, không dùng rượu bia, các chất kích thích,..

Hãy tuân thủ một chế độ ăn uống khoa học, hợp lý và logic để có thể có được chất lượng sinh lý hoàn hảo như chàng mong đợi. Cần xác định rõ ràng mình bị yếu sinh lý không nên ăn gì thì mới khỏe mạnh. Có như vậy chàng mới có được sức khỏe sinh sản tốt nhất, đạt các cảm hứng khi yêu, khoái cảm nhất định khi quan hệ. Từ đó sẽ loại bỏ được những nguyên nhân gây hiếm muộn, vô sinh đang ngày càng gia tăng như hiện nay.

➤➤Trên đây là những thông tin cơ bản dựa trên những lời chia sẻ của các dược sĩ, bác sĩ nhà thuốc PHÚC MINH ĐƯỜNG vừa giải đáp câu hỏi: yếu sinh lý không nên ăn gì? kiêng gì?. Nhằm góp phần cho các bạn có thêm kiến thức để bảo vệ sức khỏe cũng như đời sống sinh hoạt tình dục của mình, giúp bạn đảm bảo sức khỏe sinh sản và ngọn lửa hạnh phúc gia đình.


Nếu bạn đọc còn băn khoăn hay thắc mắc muốn tìm hiểu thêm về bệnh yếu sinh lý ở nam giới hay các bệnh vô sinh hiếm muộn ở nam và nữ thì có thể gọi trực tiếp đến số Hotline: 0898.252.969 của nhà thuốc hoặc nhấp chuột đăng kí để lại thông tin vào khung chat để được các các dược sĩ, bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí. Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

Lưu ý*: Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với tất cả các trường hợp tự ý áp dụng toàn các nội dung trên website mà chưa có được ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các bác sĩ chuyên khoa!

Bài viết khác

Đăng ký tư vấn miễn phíĐăng kýTƯ VẤN NGAY
Back to Top

Đăng ký ngay để được các bác sĩ, dược sĩ, chuyên viên tư vấn miễn phí

(Lưu ý*: Mọi thông tin của bệnh nhân đều được giữ bí mật)