0898 252 969

Chuyên trị vô sinh hiếm muộn

Xuất tinh nhiều có hại gì không?

Hiện nay có rất nhiều thắc mắc và câu hỏi đáng được quan tâm của các bạn nam giới, những người có nhu cầu tình dục cao, đặc biệt là những chàng trai đang ở lứa tuổi dậy thì khi mà cơ quan sinh dục đang phát triển mạnh, từ đó kích thích tình dục gửi về cho chúng tôi, đặc biệt là về vấn đề xuất tinh nhiều có hại gì không? Bởi vì trong việc quan hệ tình dục với bạn tình thì phái mạnh luôn lo sợ việc quan hệ quá nhiều hay quá mức sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh lí hay sinh sản sau này.

Hoặc do nhu cầu tình dục cao, do phải kìm nén quá lâu…nhiều đôi làm chuyện ấy nhiều lần trong một đêm, để rồi băn khoăn không biết có nguy hiểm cho sức khỏe. Vì vậy bài viết dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi có thể sẽ là những kiến thức cơ bản giúp các bạn đang thắc mắc hay gặp phải vấn đề xuất tinh nhiều có câu trả lời chính xác cho bản thân.

Xuất tinh nhiều có hại gì không
Hình ảnh: Xuất tinh nhiều khiến nam giới lo lắng

Vậy xuất tinh là gì?

Xuất tinh là một hoạt động chịu sự kiểm soát chặt chẽ của hệ thần kinh giao cảm. Một hiện tượng khi nam giới đạt cực khoái và xuất tinh dịch ra từ dương vật. Mặc dù như vậy nhưng trong khi quan hệ thì khi lên đỉnh thì bản thân bạn lại không thể kiềm chế được sự xuất tinh, đây cũng là một lẽ tự nhiên.

Chính bởi vậy chỉ cần có những kích thích thì lúc mê hay lúc tỉnh, có quan hệ thực sự hay chỉ là cảm giác mơ hồ, không chỉ khi quan hệ chúng ta mới được coi là xuất tinh mà hành động tự thủ dâm thì cũng đều xuất tinh được. Nắm được nguyên lí của quá trình này là chìa khóa để giải quyết vấn đề xuất tinh nhiều lần có hại hay không?

Xuất tinh nhiều có hại không
Hình ảnh: Xuất tinh nên được thực hiện hai đến ba lần một tuần

Xuất tinh nhiều – hại hay lợi?

Theo những nghiên cứu và báo cáo khoa học của các bác sĩ dựa trên việc khảo sát những nam giới ở mọi lứa tuổi về vấn đề xuất tinh nhiều có hại hay không thì đã có những kết luận được được ra.

Xuất tinh nhiều có lợi: Nếu như việc xuất tinh được thực hiện với tần suất hai đến ba lần một tuần thì đó chính là cách tạo ra những con tinh trùng tốt, khỏe mạnh. Đồng thời việc này cũng làm giảm nguy cơ tuyến liệt ở nam giới.

Xuất tinh nhiều có hại: Có rất nhiều tác hại sẽ xảy ra nếu như các đấng nam nhi quan hệ hay thủ dâm dẫn đến việc xuất tinh quá nhiều lần trong 1 ngày hay 1 tuần.

Xuất tinh nhiều có hại không
Hình ảnh: Xuất tinh nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe nam giới

Nếu tần suất xuất tinh quá nhiều sẽ làm cho tinh trùng không có thời gian để tái tạo lại, số lượng tinh trùng giảm xuống mạnh, đồng thời tinh trùng yếu dần và loãng như nước, như vậy sẽ khó tiếp cận được với trứng, dẫn đến khó thụ thai. Thậm chí đây cũng là một trong những nguyên nhân gây vô sinh và còn ảnh hưởng đến những lần quan hệ tiếp theo, còn có thể gây ra cảm giác lãnh cảm…

Không chỉ làm suy yếu chức năng tình dục của nam giới mà việc này diễn ra trong một thời gian lâu dài có thể khiến các chàng trai bị liệt dương, xuất tinh sớm còn đe dọa đến hạnh phúc hôn nhân của gia đình bạn.

Ngoài ra, khi chúng ta quan hệ quá nhiều lần thì việc cọ sát liên tục cũng làm cho bộ phận sinh dục của cả nam và nữ có thể bị tổn thương, có thể mắc các bệnh viêm nhiễm, gây nguy hiểm cho vùng kín…

Lời khuyên khi bị xuất tinh nhiều

Xuất tinh nhiều có sao không
Hình ảnh: Tập luyện thể thao là cách để tăng cường chức năng tình dục

Chính vì vậy việc sinh hoạt tình dục và xuất tinh quá nhiều chắc chắn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tuổi thọ và mọi vấn đề khác trong cuộc sống của các cặp vợ chồng hay những người thủ dâm. Do vậy các bạn cần hết sức lưu ý đến số lần quan hệ tình dục và luôn luôn lắng nghe sức khỏe của mình xem có nên quan hệ tình dục hay không.

Thân thể cường nhược khác nhau cho nên người ta phải tùy theo khí lực của mình mà giao hợp. Tuy nhiên việc xuất tinh sẽ dẫn đến cơ thể bạn cần thời gian để hồi phục. Vì vậy bạn cần phải có chế độ sinh hoạt hợp lý phù hợp với năng lực của mình. Hiện nay đã có nhiều phương pháp điều trị được xuất tinh sớm nhưng tùy theo sức khỏe, tâm lý mỗi người mà khả năng chữa khỏi nhanh hay chậm.


Hy vọng những thông tin được chia sẻ từ các bác sĩ, dược sĩ của nhà thuốc sẽ giúp bạn đảm bảo sức khỏe sinh sản và ngọn lửa hạnh phúc gia đình. Để có thể hiểu rõ hơn về tình trạng của bệnh cũng như cách điều trị,các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0898.252.696 của nhà thuốc hoặc Chát trực tiếp để lại thông tin trên website https://chuyentrivosinh.com để được các bác sĩ, dược sĩ hỗ trợ trao đổi trực tiếp và giải đáp thắc mắc của quý vị.

Lưu ý*: Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với tất cả các trường hợp tự ý áp dụng các nội dung trên website mà chưa có được ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các bác sĩ chuyên khoa!


>> Đọc thêm bài viết:

Uống rượu ảnh hưởng như thế nào đến “tinh binh” của các đấng mày râu?

Cách chữa xuất tinh sớm đơn giản bằng lá hẹ

Bài viết khác

Đăng ký tư vấn miễn phíĐăng kýTƯ VẤN NGAY
Back to Top

Đăng ký ngay để được các bác sĩ, dược sĩ, chuyên viên tư vấn miễn phí

(Lưu ý*: Mọi thông tin của bệnh nhân đều được giữ bí mật)