0898 252 969

Chuyên trị vô sinh hiếm muộn

Chuyện ấy quá lâu có gây vô sinh ở nữ giới hay không?

Chuyện ấy quá lâu có gây vô sinh nữ giới không mà điều mà cũng băn khoăn. Bởi đối với cánh mày râu bản lĩnh đàn ông thể hiện ở “làm chủ cuộc yêu”, “thời gian yêu”, nó cũng là điều khiến phụ nữ lên đỉnh dễ dàng nhất. Vậy thời gian yêu ảnh hưởng đến sinh sản nữ giới thế nào hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Chuyện ấy quá lâu có gây vô sinh nữ giới hay không?

Chuyện ấy có vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống hôn nhân. Nó không chỉ giúp giữ lửa hôn nhân mà còn khiến cả hai giảm stress, áp lực mang đến nguồn năng  lượng dồi dào để làm việc.

Trong nhiều trường hợp chuyện ấy kéo dài còn khiến quý ông thể hiện được bản lĩnh đàn ông và chiếm thế thượng phong. Tuy nhiên điều ít ai biết đó chính là việc kéo dài cuộc yêu cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm mà hậu quả nặng nề nhất đó chính là gia tăng nguy cơ bị vô sinh ở nữ giới. Tại sao lại như thế? thực hư chuyện ấy quá lâu có gây vô sinh nữ giới hay không?

Chuyện ấy quá lâu gây viêm nhiễm vùng kín gia tăng nguy cơ vô sinh

Quan hệ tình dục như đã nói ở trên có rất nhiều mặt tích cực mà cụ thể nhất đó là giúp chị em giảm cân hiệu quả, giảm mệt mỏi stress và có một giấc ngủ sâu hơn. Quan hệ tình dục đúng cách sẽ mang đến lợi ích cho cả hai bên. Song việc “lao động” trong một thời gian quá dài sẽ ảnh hưởng đáng kể đến quá trình lưu thông máu tới vùng chậu, cơ quan sinh dục…. Việc máu bơm không đủ đến vùng chậu chính là nguyên nhân gây viêm nhiễm.

Chuyện ấy quá lâu có gây vô sinh ở nữ giới
Hình ảnh: Quan hệ tình dục quá lâu có thể dẫn tới vô sinh nữ

Và viêm nhiễm chính là con đường nhanh nhất dẫn tới vô sinh nữ. Khi bị viêm nhiễm tử cung, viêm âm đạo thì tỉ lệ mang thai sẽ giảm đáng kể nếu không có biện pháp chữa trị kịp thời.

Xuất tinh trào ngược bàng quang gây vô sinh

Chuyện ấy quá lâu là lúc nam giới phải nín nhịn để thay đổi các tư thế quan hệ tình dục nhằm đạt được khoái cảm cũng như bản lĩnh đàn ông trong chuyện chăn gối. Tuy nhiên việc nín nhịn quá lâu có thể làm cho tinh trùng không đi ra ngoài theo quỹ đạo ban đầu mà trào ngược lên bàng quang dẫn đến tình trạng trứng và tinh trùng không thể gặp nhau .

Trong trường hợp này tỉ lệ thụ thai hoàn toàn bằng không. Ngoài ra việc nín nhịn quá lâu ở nam giới còn dẫn đến tình trạng nghiêm trọng đó chính là xuất tinh gây hiện tượng không thể xuất tinh và vô tinh.

Quan hệ tình dục lâu khiến chị em cảm thấy mệt mỏi và tỉ lệ vô sinh cao hơn bình thường

Quan hệ tình dục là chuyện của cả hai người nó mang đến những cảm giác khoái hoạt trong cuộc sống. Trừ khi bạn thủ dâm thì đó mới là cảm xúc của riêng bạn còn khi đã quan hệ hai người thì nên tôn trọng cảm xúc của cả hai. Không nên chỉ nghĩ đến cảm xúc bản thân mà chi phối mong muốn của đối phương.

Chuyện ấy quá lâu đôi khi còn khiến chị em gặp phải những rắc rối không hề nhỏ như:

Chuyện ấy quá lâu có gây vô sinh nữ
Hinh ảnh: Không nên làm “chuyện ấy” quá lâu

Làm nhiều tư thế có độ khó cao dẫn đến hiện tượng đau cột sống và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu về sau này.

Làm quá lâu khiến lượng chất bôi trơn ra không đủ gây đau rát tổn thương vùng kín trầm trọng.

Nhiều quý ông quan hệ tình dục quá mạnh quá thô bạo hoặc quá lâu khiến chị em bị ám ảnh sợ hãi và không muốn quan hệ tình dục tiếp. Có nhiều trường hợp khiến chị em bị lãnh cảm và lâu dần là vô sinh ở nữ giới.

Quan hệ tình dục quá lâu quá thô bạo làm tổn thương vùng kín và dẫn đến hiện tượng viêm nhiễm ở phụ nữ. Đây chính là nguyên nhân gây vô sinh nữ ngày càng trầm trọng hơn bình thường.

Chuyện ấy bao lâu thì hợp lí?

Quan hệ quá ít thì không đạt cực khoái, quá lâu có thể dẫn đến vô sinh vậy thì bao lâu thì hợp lí? Đây là điều khiến nhiều người băn khoăn. Quan hệ tình dục lí tưởng nhất chỉ nên là 10’ quan hệ ở các tư thế nhẹ nhàng, vừa phải.

Tất nhiên lâu ngày nên thay đổi tư thế lí tưởng nhưng chớ nên thực hiện những tư thế quá khó bởi nó dễ gây hiện tượng tổn thương vùng kín cả nam và nữ.

Trên đây là những điều cần lưu ý chuyện ấy quá lâu có gây vô sinh nữ giới. Bạn nên chuẩn bị cho mình một cơ sở kiến thức vừa đủ để đảm bảo hạnh phúc lại đảm bảo sức khỏe sinh sản nhé.


Hy vọng những thông tin được chia sẻ từ các bác sĩ, dược sĩ của nhà thuốc về việc chuyện ấy quá lâu có gây vô sinh nữ không? sẽ giúp bạn đảm bảo sức khỏe sinh sản và ngọn lửa hạnh phúc gia đình. Để có thể hiểu rõ hơn về tình trạng của bệnh cũng như cách điều trị,các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số Hotline 0898.252.696 của nhà thuốc hoặc Chát trực tiếp để lại thông tin trên website https://chuyentrivosinh.com để được các bác sĩ, dược sĩ hỗ trợ trao đổi trực tiếp và giải đáp thắc mắc của quý vị.

Lưu ý*: Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với tất cả các trường hợp tự ý áp dụng các nội dung trên website mà chưa có được ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các bác sĩ chuyên khoa!


>>> Đọc thêm bài viết sau:

Thực hư về lời đồn lắc vòng gây vô sinh

Có con rồi vẫn bị vô sinh, nguyên nhân?

 

Bài viết khác

Đăng ký tư vấn miễn phíĐăng kýTƯ VẤN NGAY
Back to Top

Đăng ký ngay để được các bác sĩ, dược sĩ, chuyên viên tư vấn miễn phí

(Lưu ý*: Mọi thông tin của bệnh nhân đều được giữ bí mật)